Home Thời Sự Viện trưởng Viện Kiểm sát gây 4 vụ tai nạn, bỏ chạy...

Viện trưởng Viện Kiểm sát gây 4 vụ tai nạn, bỏ chạy về nhà

SHARE

Chiều 4/12, sau khi gây tai nạn liên hoàn, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện lái xe công về nhà rồi khóa cửa. Một giờ sau, ông này đi ra trong tình trạng có hơi men.

Tối 4/12, công an tỉnh Kon Tum vẫn đang lấy lời khai và đo nồng độ cồn đối với ông Trần Quang Hùng – Viện trưởng Viện KSND huyện Tu Mơ Rông để làm rõ vụ tai nạn liên hoàn xảy ra chiều cùng ngày.

“Theo kết quả đo, nồng độ cồn của ông Hùng vượt mức cho phép nhiều lần”, một CSGT cho biết.

Viện trưởng Viện Kiểm sát gây 4 vụ tai nạn, bỏ chạy về nhà
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: M. Q

Trước đó, khoảng 16h, ông Hùng lái ôtô biển xanh được cho là chạy tốc độ cao từ Đắk Hà về Kon Tum. Khi đến thị trến Đắk Hà ôtô chao đảo rồi tông liên tiếp vào hai xe máy.

Ông Hùng không dừng lại mà nhấn ga tiếp tục bỏ chạy. Tổ CSGT tỉnh đang tuần tra đã đuổi theo. Sau chừng 15 km, ông Viện trưởng vượt đèn đỏ và lao vào nhiều xe của người dân ở TP Kon Tum.

Tuy nhiên, ông Hùng không chịu dừng lại mà cho xe chạy lòng vòng trong các đường hẻm.

“Nhiều người dân cùng công an truy đuổi chiếc xe gây tai nạn. Đến trước nhà 212/12 Phan Đình Phùng, tài xế cho xe dừng lại rồi mở cửa chạy vào trong”, một nhân chứng cho hay.

Viện trưởng Viện Kiểm sát gây 4 vụ tai nạn, bỏ chạy về nhà
Một nạn nhân cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Kon Tum. Ảnh: M. Q

Khoảng 19h, ông Hùng mới mở cửa cho công an vào làm việc. Theo một CSGT tỉnh Kon Tum, ông Hùng thừa nhận có uống rượu bia.

Bệnh viện tỉnh Kon Tum cho hay, chiều cùng ngày viện tiếp nhận 5 nạn nhân, trong đó 2 người bị thương nặng, 3 người khác bị thương nhẹ.

Tây Nguyên

LEAVE A REPLY