Home Giải Trí Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng dàn sao đình đám quốc tế

Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng dàn sao đình đám quốc tế

SHARE

Trương Ngọc Ánh sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “Twilight Zodiac” của đạo diễn người Mỹ Ernie Barbarash.

Sau một thời gian ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí trong nước, Trương Ngọc Ánh vừa xác nhận đang đảm nhận vai nữ chính trong dự án phim điện ảnh “Twilight Zodiac” của đạo diễn người Mỹ Ernie Barbarash kết hợp với nhà điều hành sản xuất Roger Corman thực hiện.

Với bối cảnh được quay tại một số nước ở châu Á, phim “Twilight Zodiac” sẽ có sự tham gia của: Diễn viên điện ảnh Việt Nam Trương Ngọc Ánh, diễn viên điện ảnh, võ sĩ người Anh Scott Adkins, ngôi sao phim hành động Hồng Kông An Chí Kiệt, nữ diễn viên LiLy Ji…

Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng dàn sao đình đám quốc tế - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh vừa chính thức xác nhận trở lại màn ảnh với vai nữ chính phim “Twilight Zodiac” của đạo diễn người Mỹ Ernie Barbarash.

Diễn biến câu chuyện trong “Twilight Zodiac” bắt đầu từ tình tiết khi tỉnh lại giữa một căn phòng đầy xác chết, Quinn (Scott Adkins) nhận ra mình và con gái đã bị bắt cóc bởi một thế lực siêu nhiên do ba bóng người mặc áo trùm đầu màu đen điều khiển.

Trong lúc cố gắng tìm cách cứu con gái mình Quinn bất ngờ phát hiện mình bị đưa tới một đài phun nước bỏ hoang giữa lòng Việt Nam 30 năm sau và không còn nhớ bất kì điều gì đã xảy ra.

Cùng lúc đó Conor (An Chí Kiệt) – một tay lính đánh thuê xã hội đen cũng phát hiện người vợ trẻ của mình bị mất tích một cách bí ẩn.

Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng dàn sao đình đám quốc tế - Ảnh 2.

Ngôi sao điện ảnh hàng đầu Việt Nam thu hút nhiều sự chú ý của báo giới nước ngoài khi tham gia buổi họp báo vừa diễn ra tại Trung Quốc.

Với sự giúp đỡ của Anna (Trương Ngọc Ánh) – một nữ bác sĩ tâm lý xinh đẹp người Việt Nam và tiến sĩ Gong – một nhà khoa học lập dị người Trung Quốc, họ đã tìm cách lần theo những giấu vết siêu nhiên của những kẻ mặc áo trùm đen kì lạ.

Trong buổi họp báo giới thiệu dự án phim “Twilight Zodiac” vừa diễn ra tại Trung Quốc, diễn viên Trương Ngọc Ánh xuất hiện đầy nổi bật với gu thời trang sang trọng nhưng không kém phần cá tính.

Ngay khi vừa lộ diện, Trương Ngọc Ánh đã nhận được sự quan tâm của báo đài quốc tế và cô tự tin thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng dàn sao đình đám quốc tế - Ảnh 3.

Trong ngày giới thiệu vai diễn mới, Trương Ngọc Ánh hào hứng chia sẻ nhân vật bác sĩ tâm lý xinh đẹp sẽ mang hình tượng, tính cách khác xa với những vai diễn cô từng đảm nhận trước đây.

Hội ngộ đạo diễn Ernie Barbarash cùng các diễn viên hành động đình đám quốc tế, Trương Ngọc Ánh hào hứng tiết lộ cô cảm thấy rất vinh dự khi được mời làm việc chung với một ê kíp chuyên nghiệp, hiện đại và luôn hỗ trợ các diễn viên hoàn thành vai diễn tốt nhất.

Về vai nữ bác sĩ tâm lý xinh đẹp, Trương Ngọc Ánh cho biết nhân vật này mang hình tượng, tính cách khác xa so với những vai diễn cô từng đảm nhận.

Ngoài phải thể hiện cảm xúc tốt trong từng diễn biến của câu chuyện, nữ bác sĩ Anna còn phải trải qua nhiều pha hành động, rượt đuổi đầy kịch tính.

Là vai diễn đánh dấu sự tái xuất sau thời gian tập trung sản xuất phim và kinh doanh, Trương Ngọc Ánh hi vọng vai diễn mới sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả khi phim được công chiếu.

Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng dàn sao đình đám quốc tế - Ảnh 4.

Trương Ngọc Ánh đọ sắc cùng Lily Ji.

Theo lịch trình, từ ngày 08/02 đến ngày 13/02, đoàn phim “Twilight Zodiac” sẽ sang Việt Nam để quay một số phân đoạn quan trọng trong phim.

Trương Ngọc Ánh cho biết, bên cạnh việc trợ giúp đoàn phim và hoàn thành tốt các cảnh quay của mình, cô sẽ cố gắng sắp xếp để có thể đưa các diễn viên cùng ê kíp đi thăm thú một số địa điểm, thưởng thức các món ăn ngon ở Việt Nam.

Phim “Twilight Zodiac” của đạo diễn người Mỹ Ernie Barbarash với sự tham gia của: Trương Ngọc Ánh, Scott Adkins, An Chí Kiệt, LiLy Ji… được dự kiến phát hành quốc tế vào tháng 10/2018.

Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng dàn sao đình đám quốc tế - Ảnh 5.
Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng dàn sao đình đám quốc tế - Ảnh 6.

2 nữ diễn viên xinh đẹp chụp hình kỉ niệm cùng đạo diễn người Mỹ Ernie Barbarash (ở giữa – pv).

Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng dàn sao đình đám quốc tế - Ảnh 7.
Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng dàn sao đình đám quốc tế - Ảnh 8.

2 ngôi sao phim hành động Scottadkins (bên trái – pv) và An Chí Kiệt sẽ cùng đảm nhận vai chính với Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng dàn sao đình đám quốc tế - Ảnh 9.
Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng dàn sao đình đám quốc tế - Ảnh 10.
Trương Ngọc Ánh đóng phim cùng dàn sao đình đám quốc tế - Ảnh 11.

Một số hình ảnh của Trương Ngọc Ánh và đoàn phim “Twilight Zodiac” khi giao lưu với báo giới tại Trung Quốc.

Theo Soha

LEAVE A REPLY