Home Giải Trí Trấn Thành tiếc khi ý định mai mối người yêu cho Vũ...

Trấn Thành tiếc khi ý định mai mối người yêu cho Vũ Cát Tường thất bại

SHARE

Tại sân khấu “Chuyện tối nay với Thành”, Vũ Cát Tường vui vẻ thú nhận hiện tại cô đã có người yêu.

Tập 26 của chương trình truyền hình Chuyện tối nay với Thành có sự góp mặt của khách mời đặc biệt Vũ Cát TườngTrấn Thành – Đức Trí tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong vai trò người kết nối, cùng Vũ Cát Tường lật mở những trang ký ức của mình.

Trailer tập 26 “Chuyện tối nay với Thành”: Trấn Thành chia sẻ từng mai mối cho Vũ Cát Tường nhưng thất bại

 Trấn Thành tiếc khi ý định mai mối người yêu cho Vũ Cát Tường thất bại - Ảnh 2.

Lê Trang – Trấn Thành – Vũ Cát Tường.

Khẳng định vị trí nhất định trong lòng người yêu nhạc bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Vũ Cát Tường là một trong số ít nữ nghệ sĩ trẻ được đánh giá cao bởi chuyên môn và tư duy âm nhạc sâu sắc, cá tính riêng biệt, văn minh. Hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm, đời tư lên mặt báo hay sóng truyền hình, người hâm mộ luôn thắc mắc về đời sống riêng tư của thần tượng âm nhạc của mình. Trong trailer và clip ngắn vừa mới tiết lộ, Vũ Cát Tường bất ngờ nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư, cách yêu, cách sống cùng với người đàn anh thân thiết Trấn Thành.

 Trấn Thành tiếc khi ý định mai mối người yêu cho Vũ Cát Tường thất bại - Ảnh 3.

Trấn Thành.

 Trấn Thành tiếc khi ý định mai mối người yêu cho Vũ Cát Tường thất bại - Ảnh 4.

Vũ Cát Tường.

Giải đáp thắc mắc của Trấn Thành, Vũ Cát Tường cho biết trong tình yêu cô là người ấm áp, thuộc tuýp người thích được người khác che chở và cũng thích che chở cho một nửa của mình. Nghĩa là khi yêu, Vũ Cát Tường luôn quan niệm mọi thứ đều công bằng, cả hai đều phải giúp nhau cùng tiến bộ, đi lên và san sẻ với nhau mọi thứ.

 Trấn Thành tiếc khi ý định mai mối người yêu cho Vũ Cát Tường thất bại - Ảnh 5.

Là người trải nghiệm và thích quan sát người đối diện, Trấn Thành đánh giá Vũ Cát Tường là một người nhìn vẻ ngoài “rất đàn anh” nhưng bên trong vẫn là cô gái nhỏng nhẻo, dịu dàng. “Sở dĩ anh nói như vậy vì trong âm nhạc, thái độ của em cực kỳ mềm mại, lúc thì bỏ nhỏ, lúc thì lắng đọng. Anh nhìn thấy em là con người sống mãnh liệt, nghĩa là làm cái gì là phải làm cho đã, cho đụng nóc rồi sau đó mới yếu đuối, bánh bèo, co rút lại bắt người ta phải cưng mình!” – Trấn Thành nhận xét.

 Trấn Thành tiếc khi ý định mai mối người yêu cho Vũ Cát Tường thất bại - Ảnh 6.

Nói về tính cách của mình, Vũ Cát Tường cho biết bản thân cô là người tổng hoà cả sự yếu đuối và mạnh mẽ. “Em thừa nhận mình nằm ngoài số đông bởi em không phải là một cô nàng bánh bèo 100%, mà nam tính kiểu bảnh tỏn, điển trai cũng hoàn toàn không hẳng. Em là người có cả sự nam tính và nữ tính trong cùng một con người. Em chỉ cần đến lúc nào đó, khi nhìn vào Vũ Cát Tường, người ta sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện về giới tính nữa mà họ yêu Vũ Cát Tường chỉ vì đó là Vũ Cát Tường mà thôi”- Vũ Cát Tường cho biết.

 Trấn Thành tiếc khi ý định mai mối người yêu cho Vũ Cát Tường thất bại - Ảnh 7.

Ở thời điểm hiện tại, khi mọi khó khăn hầu như nhường chỗ cho sự thuận lợi và hạnh phúc, Vũ Cát Tường thừa nhận cô đã có đủ mọi thứ trong công thức hạnh phúc vừa nêu. Nữ nhạc sĩ tài năng hài hước bảo: “Ăn với em giờ không còn là vấn đề nữa rồi vì giờ mình đã có đủ tiền để ăn. Thế nên trong tất cả những điều đó, em may mắn đã có đủ hết rồi”.

 Trấn Thành tiếc khi ý định mai mối người yêu cho Vũ Cát Tường thất bại - Ảnh 8.

Bất ngờ khi Vũ Cát Tường thừa nhận đã có người yêu và đang hạnh phúc, Trấn Thành bảo tiếc nuối vì có ý định giới thiệu cho Vũ Cát Tường một người rất phù hợp. Trước thiện ý của Trấn Thành, Vũ Cát Tường bày tỏ việc từ chối vì với nữ ca sĩ mọi thứ đều là duyên, là định mệnh.

LEAVE A REPLY