Home Giải Trí Tóc Tiên: Tôi không có một tuổi thơ bình thường

Tóc Tiên: Tôi không có một tuổi thơ bình thường

SHARE

Để được làm nghề, được tỏa sáng trên sân khấu, Tóc Tiên chấp nhận 1 tuổi thơ thiếu thốn sự tự do thoải mái, chấp nhận những thị phi như một phần của công việc.

Là một trong số những nữ ca sĩ luôn “phủ sóng” các trang nghe nhạc trực tuyến, Tóc Tiên được hàng ngàn người trẻ hâm mộ. Nổi tiếng từ khi còn là một cô bé, Tóc Tiên đã nhiều lần “lột xác” để trở thành một cô ca sĩ gợi cảm, cá tính như hiện tại.

Thế nhưng, nổi tiếng cũng sẽ đi liền với cái giá phải trả. Và với Tóc Tiên, cái giá đó chính là một tuổi thơ thiếu thốn sự tự do, thoải mái, chính là những khoảng thời gian phải đối diện với áp lực từ dư luận.

Tóc Tiên: Tôi không có một tuổi thơ bình thường - Ảnh 1.

“Tôi không có một tuổi thơ bình thường, không được sinh hoạt một cách thoải mái như các bạn đồng trang lứa”.

Trong buổi chia sẻ với người hâm mộ, chủ nhân của bản hit Ngày mai chia sẻ, cô chấp nhận những dư luận trái chiều như một phần của công việc:

“Mẹ là người đưa Tiên đến với âm nhạc từ khi còn bé. Có lẽ, nghề ca hát đã chọn lựa tôi nên dần dần ca hát đã chiếm một phần cuộc sống của tôi từ lúc nào mà tôi không hay.

Tôi nổi tiếng từ khi còn nhỏ nên tôi đã quen với môi trường luôn có người để ý đến mình, quen với việc phải tiếp cận những luồng dư luận tiêu cực.

Tôi không có một tuổi thơ bình thường, không được sinh hoạt một cách thoải mái như các bạn đồng trang lứa vì cuộc sống của tôi phần nào sẽ bị phơi bày trên báo chí. Nhưng tôi xem đó như một phần của nghề nghiệp mà tôi bắt buộc phải chấp nhận”.

Tóc Tiên: Tôi không có một tuổi thơ bình thường - Ảnh 2.

“Nếu không có âm nhạc, tôi không là gì cả”.

Sau nhiều năm hoạt động showbiz và theo đuổi đam mê ca hát, Tóc Tiên thừa nhận âm nhạc đã đem đến cho cô quá nhiều:

“Nếu không có âm nhạc, tôi không là gì cả. Âm nhạc mang đến cho tôi quá nhiều may mắn. Tình yêu thương của khán giả là thứ lớn nhất mà tôi có được. Tôi luôn tự nghĩ tại sao những người dưng lại có thể yêu thương mình nhiều đến như vậy.

Tới thời điểm hiện tại, tôi nghĩ cuộc sống đã quá ưu ái tôi. Nếu một ngày tôi không tiếp tục làm nghề nữa, tôi cũng vẫn sẽ là tôi như hiện tại!

Theo Soha

LEAVE A REPLY