Home Thời Sự Thượng úy CSGT bị xe container chèn đã qua cơn nguy kịch

Thượng úy CSGT bị xe container chèn đã qua cơn nguy kịch

SHARE

Liên quan đến vụ CSGT bị xe container chèn ở Hà Tĩnh, sáng 1/7, PV báo Giao thông có mặt tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), nơi Thượng úy Nguyễn Anh Đức, cán bộ Phòng CSGT Hà Tĩnh cấp cứu, điều trị sau khi bị tài xế xe container vi phạm giao thông cố tình tấn công.

Thức thâu đêm để chăm sóc cho con trai của mình, ông Nguyễn Sỹ Cát, bố của Thượng úy Đức cho biết: “Sau khi gặp nạn, anh Đức đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương.

Thời điểm này, các các bác sỹ tiên lượng tình hình khá xấu, Đức bị chảy máu tràn 50% não. Khi gia đình xin cho Đức đi Hà Nội, bác sỹ lo ngại khả năng xấu xảy ra dọc đường, vì với tình trạng sức khỏe của Đức thời điểm đó, cơ hội sống là 50/50.

Tuy nhiên, sau khi gia đình bàn bạc và thống nhất, ngay trong đêm đã xin chuyển Đức ra bệnh viện Việt Đức để “còn nước còn tát”.

Tuy nhiên, may mắn khi tới Hà Nội, tiến hành chụp cắt lớp, tình trạng chảy máu ở não của Đức đã ngưng.

Hiện Thượng úy Đức được các bác sỹ chẩn đoán tụ máu não, gãy xương mác chân trái. Trong sáng 1/7, Thượng úy Đức sẽ tiếp tục được chụp chiếu để đưa ra hướng điều trị tốt nhất.

“Hiện Đức đã tỉnh lại, nhận được hết mọi người, nói được nhưng con mệt và yếu nên nói rất ít.

Đêm qua, tỉnh lại thấy đồng đội, bố và vợ ở cạnh, Đức muốn gọi điện thoại về để mẹ yên tâm. Tuy nhiên, khi kết nối điện thoại với mẹ, Đức chỉ chảy nước mắt khóc”, ông Cát kể.

LEAVE A REPLY