Home Giải Trí Sau Giang Hồng Ngọc đến Duy Mạnh gián tiếp mắng Lệ Quyên:...

Sau Giang Hồng Ngọc đến Duy Mạnh gián tiếp mắng Lệ Quyên: “Thiếu hiểu biết”

SHARE

Duy Mạnh bất ngờ chia sẻ rằng Bolero không phải là dòng nhạc khó hát nhất, đồng thời mắng những người có suy nghĩ này là ngu dốt.

Sau khi Lệ Quyên bắt đầu cuộc “khẩu chiến” với Giang Hồng Ngọc bằng phát ngôn: Giang Hồng Ngọc hát Bolero còn nhiều vấn đề. Khi nào có dịp sẽ gặp để chỉnh sửa cho về cách hát thêm”, làng nhạc Việt dậy sóng vì những màn chỉ trích qua lại giữa 2 nữ ca sĩ. Không chịu thua đàn chị, Giang Hồng Ngọc cũng đăng đàn khẳng định rằng cô hát Bolero có màu sắc riêng biệt, còn Lệ Quyên nổi tiếng một phần nhờ có người nâng đỡ chứ màu giọng không phải chuyên trị Bolero.

Hết Giang Hồng Ngọc lại đến Duy Mạnh gián tiếp mắng Lệ Quyên: Thiếu hiểu biết - Ảnh 1.

Giang Hồng Ngọc.

Cùng với cuộc tranh cãi này, khán giả chia làm nhiều luồng ý kiến. Bên cạnh việc ủng hộ, bênh vực hay chỉ trích các nữ ca sĩ, khán giả một lần nữa đặt câu hỏi về chuyện hát Bolero như thế nào là hay nhất. Bởi trước khi góp ý cho Giang Hồng Ngọc về cách hát Bolero, chính Lệ Quyên đã khẳng định rằng Bolero là dòng nhạc khó hát nhất.

Hết Giang Hồng Ngọc lại đến Duy Mạnh gián tiếp mắng Lệ Quyên: Thiếu hiểu biết - Ảnh 2.

Lệ Quyên.

Giữa tâm bão lùm xùm, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ bày tỏ quan điểm về chuyện có phải Bolero là khó hát nhất hay không. Theo đó, Duy Mạnh chia sẻ rằng: “Dòng nhạc Bolero không phải là dòng nhạc khó hát nhất. Nếu ai nói dòng nhạc Bolero là dòng nhạc khó hát nhất và hát được dòng nhạc bolero rồi, thì không ngại gì các dòng khác, đó là thiếu hiểu biết và ngu dốt. Dòng nhạc Bolero, cách mà mọi người vẫn hay gọi nôm na là Bolero, thực ra nó là dòng nhạc trữ tình mang âm hưởng giai điệu quê hương”.

“Đến bây giờ nó vẫn chưa có một cái tên chính thức để gọi, hầu hết mỗi người gọi theo 1 kiểu khác nhau. Dòng nhạc này cũng không hề khó hát, nó là cảm nhận và đam mê của từng cá nhân, bạn không cần phải học qua trường lớp, bạn vẫn có thể hát được dòng nhạc này, điều quan trọng là bạn có thể hiện ra được cái chất, cái hồn của bài hát hay không. Bằng chứng là có rất nhiều những người hát rong, bán kẹo kéo, ăn xin họ không hề học qua trường lớp, không hề biết nốt nhạc, nhưng họ vẫn hát Bolero rất hay và ra chất của bài hát. Còn nói về dòng nhạc khó hát nhất, và đòi hỏi trình độ cao nhất, thì phải nói đến dòng nhạc cổ điển, nhạc Opera. Dòng nhạc này nếu không học qua trường lớp, sẽ không bao giờ hát đúng kỹ thuật được”.

Hết Giang Hồng Ngọc lại đến Duy Mạnh gián tiếp mắng Lệ Quyên: Thiếu hiểu biết - Ảnh 3.

Duy Mạnh.

Chia sẻ trên của Duy Mạnh nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số khán giả cho rằng việc Duy Mạnh lên tiếng một cách khách quan về Bolero giữa tranh cãi Lệ Quyên – Giang Hồng Ngọc là điều cần thiết. Bởi qua đó, những khán giả chưa hiểu về Bolero có thể có cách nhìn phù hợp hơn.

Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ ra bất ngờ vì theo như cách Duy Mạnh chia sẻ, anh đã mắng Lệ Quyên là “thiếu hiểu biết”.

LEAVE A REPLY