Home Thể Thao Real bóp nghẹt Juventus: Nụ cười Ronaldo, nỗi đau Buffon

Real bóp nghẹt Juventus: Nụ cười Ronaldo, nỗi đau Buffon

SHARE

 Real Madrid đã vượt qua Juventus theo kịch bản khó lường nhất, trong trận đấu mà những người Ý chơi tuyệt hay rồi gục ngã trước thiên đường.

Buffon phản ứng thái quá hơn tất cả, với những lời lẽ rất khó nghe. Kết quả, người đội trưởng Juventus phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ vị trọng tài người Anh.

Real Madrid,Juventus,Ronaldo,Buffon,Champions League,Cúp C1
Buffon và Juventus đánh mất mình ở những giây cuối

Đó là khoảnh khắc ở phút 93 trận lượt về trên Bernabeu, và Juventus đang dẫn Real Madrid 3-0, bằng với tỷ số trận thua lượt đi một tuần trước.

Nếu Juventus đứng vững thêm vài giây nữa, trận đấu sẽ được đưa vào hiệp phụ.

Nhưng Bà đầm già đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Một tình huống phối hợp siêu đẳng của Real Madrid, kết thúc với cú đẩy người của Benatia với Lucas Vazquez.

80% trọng tài sẽ thổi phạt đền cho pha bóng khá rõ ràng này. Real Madrid lại đá sân nhà, nên ông Oliver đã xử lý rất đúng. Phải thừa nhận, ông đã rất can đảm khi đưa ra quyết định ở thời khắc nghẹt thở ấy. Một quyết định thay đổi toàn bộ cuộc chơi.

2.Juventus đã chơi một trận đấu tuyệt hay, phải thừa nhận như vậy.

Real Madrid,Juventus,Ronaldo,Buffon,Champions League,Cúp C1
Juventus đã chơi tuyệt hay trong phần lớn thời gian lượt về

Khác với trận lượt đi, Juventus bước vào lượt về với tinh thần tự tin và đầy quyết tâm. Chiến thắng của Roma trước Barca đã tiếp thêm động lực chiến đấu cho Bà đầm già.

Chiến thuật của HLV Allegri là một điểm nhấn khác. Ông đã sử dụng Mandzukic để gia tăng tốc độ và áp lực cho các pha tấn công.

Ở Bernabeu, Juventus đã bóp nghẹt Real bằng sự cơ động. Đội bóng Serie A kiểm soát tình huống và không gian rất tốt, khiến nhà ĐKVĐ châu Âu không thể chơi bóng như HLV Zidane muốn.

Theo vietnam.net

LEAVE A REPLY