Home Giải Trí Noo Phước Thịnh được xác nhận đại diện Việt Nam tham dự...

Noo Phước Thịnh được xác nhận đại diện Việt Nam tham dự “Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018” vào tháng 3 tới

SHARE

Mới đầu năm mới, thông tin Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn tại “Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018” đã khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Trang chủ của sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 vừa chính thức để banner thông báo về chương trình năm nay, cùng những gương mặt nghệ sĩ châu Á nổi bật sẽ tham dự đại nhạc hội này vào tháng 3 tới đây. Đáng chú ý nhất chính là tên tuổi của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã được xác nhận tham gia, bên cạnh loạt anh tài đến từ các nước bạn như: Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Malaysia.

Noo Phước Thịnh được xác nhận đại diện Việt Nam tham dự Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 vào tháng 3 tới - Ảnh 1.

Banner xác nhận nghệ sĩ và địa điểm diễn ra nhạc hội Hongkong Asian Pop Music Festival ghi tên Noo Phước Thinh

Noo Phước Thịnh được xác nhận đại diện Việt Nam tham dự Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 vào tháng 3 tới - Ảnh 2.

Theo đó, Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 23/3 tới đây tại Hồng Kông, bắt đầu từ lúc 8 giờ tối tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông. Ngoài Noo Phước Thịnh, những cái tên gây chú ý khi góp mặt tại HKAMF lần này có: Supper Moment (Đài Loan), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Đài Loan), M.I.C đến từ Trung Quốc…

Noo Phước Thịnh được xác nhận đại diện Việt Nam tham dự Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 vào tháng 3 tới - Ảnh 4.

BTOB (Hàn Quốc)

Được biết, Hong Kong Asian-Pop Music Festival là một sự kiện âm nhạc quy mô và tầm cỡ Châu Á, được Hiệp hội Âm nhạc Quốc tế Hồng Kông khởi xướng và tổ chức từ năm 2011. Sự kiện nhằm thúc đẩy và giao lưu âm nhạc giữa các nước trong khu vực. Nhạc hội được Cục Phát triển Thương mại Hồng Kông tài trợ. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ tranh tài với 3 hạng mục: “Giải thưởng siêu sao châu Á”, “Ca khúc xuất sắc nhất” và “Màn trình diễn xuất sắc nhất”. Chương trình phát sóng đến không dưới 11 quốc gia và 21 kênh tại 2 châu lục, ước tính số người xem đạt trên 300 triệu/năm.

Qua 7 mùa tổ chức, Hong Kong Asian-Pop Music Festival có sự tham gia của 8 nước/vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan và chủ nhà Hong Kong. Các nghệ sĩ nổi tiếng từng tham gia sự kiện này có thể kể đến như: Dung Tổ Nhi, Super Junior M, Seungri (Big Bang), Lâm Tuấn Kiệt, Cổ Cự Cơ, INFINITE, SNSD… Và 2018 này sẽ là năm đầu tiên Việt Nam tham gia.

Noo Phước Thịnh được xác nhận đại diện Việt Nam tham dự Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 vào tháng 3 tới - Ảnh 5.

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đang có kì nghỉ ngơi cùng gia đình nên chưa chính thức lên tiếng về thông tin này. Nhưng việc hình ảnh, thông tin của nam ca sĩ xuất hiện trên poster và trailer quảng bá cũng đã gần như xác định thông tin anh sẽ tham gia biểu diễn tại Hong Kong Asian-Pop Festival 2018.

Đây thật sự là một thông tin vô cùng bất ngờ và đáng mong đợi với khán giả yêu mến Noo Phước Thịnh. Vì trước đó, Noo Phước Thịnh đã từng khiến người yêu nhạc Việt “nở mày nở mặt” với những màn biểu diễn đầy đẳng cấp trên sân khấu Quốc tế như: Asian Song Festival 2016 ở Hàn Quốc, Influence Asia 2017 ở Malaysia cũng như các sự kiện giao lưu văn hoá lớn… nên khán giả đang rất trông chờ nam ca sĩ tiếp tục mang đến những tiết mục “mãn nhãn” nhất tại Hong Kong Asian-Pop Festival 2018.

Theo Afamily

LEAVE A REPLY