Home Giải Trí An Nguy xuất hiện lạ lẫm với mái tóc ngắn cũn cỡn

An Nguy xuất hiện lạ lẫm với mái tóc ngắn cũn cỡn

SHARE

Tại buổi ra mắt chương trình truyền hình “Cuộc chiến mỹ vị”, An Nguy và Will nhóm 365 vui vẻ chụp hình cùng nhau.

Chiều 4/1/2018, buổi họp báo ra mắt chương trình mới mang tên Cuộc chiến mỹ vị đã được tổ chức tại TP.HCM. Tại buổi ra mắt, An Nguy gây ấn tượng bởi mái tóc ngắn lạ lẫm cùng vest vàng cực bắt mắt. An Nguy sẽ cùng Will nhóm 365 đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Trước khi chương trình diễn ra, An Nguy – Will “tay bắt mặt mừng”, nhí nhảnh selfie và dành những cử chỉ thân mật với nhau. Đây cũng là lần đầu tiên Will và An Nguy cùng dẫn chung trong một chương trình truyền hình.

Trong sự kiện, mọi người đều bất ngờ vì sự xuất hiện của hai tủ lạnh có in hình của An Nguy và Will. Ban tổ chức đã bí mật mang tủ lạnh của hai MC lên sân khấu để cho mọi người trong khán phòng có được sự trải nghiệm chân thực nhất về format của chương trình. MC Anh Quân – người dẫn chương trình trong buổi họp báo lần lượt khám phá từng tủ lạnh của Will và An Nguy.

An Nguy xuất hiện lạ lẫm với tóc ngắn, vest vàng cực ngầu  - Ảnh 2.

Tủ lạnh của Will chứa toàn trái cây và mặt nạ dưỡng da.

Trong tủ lạnh của Will xuất hiện nhiều vật kỳ lạ như mặt nạ, đồ dưỡng da, thức ăn cho chó và rất nhiều ức gà. Will giải thích vì đang trong chế độ ăn uống nuôi cơ thể nên cần ăn nhiều ức gà và đắp mặt nạ cho da đẹp, ngoài ra Will có nuôi chó nên hay tiện tay để đồ ăn cho chó trong tủ lạnh.

An Nguy xuất hiện lạ lẫm với tóc ngắn, vest vàng cực ngầu  - Ảnh 3.
An Nguy xuất hiện lạ lẫm với tóc ngắn, vest vàng cực ngầu  - Ảnh 4.

Trong khi đó tủ lạnh của An Nguy lại toàn trà sữa và bánh.

Đến tủ lạnh kế bên, mọi người đều bất ngờ khi mở tủ lạnh của An Nguy khi chỉ toàn bánh cheese tart và trà sữa. Đầu bếp Sĩ Toàn tiết lộ sáng nay đã có người đặt hàng mua số lượng lớn ở cửa hàng anh và cho rằng đó chính là An Nguy hòng “mua chuộc” mọi người. An Nguy không chút tránh né còn tự nhận và mời mọi người cùng thưởng thức.

An Nguy xuất hiện lạ lẫm với tóc ngắn, vest vàng cực ngầu  - Ảnh 5.

Diễn viên Anh Tú.

Cuộc chiến mỹ vị được Việt hóa từ format gốc của Hàn Quốc mang tên Please take care of my refrigerator. Đây là một chương trình kết hợp giữa talkshow và nấu ăn. Những người tham gia bao gồm 2 MC cùng 4 đầu bếp xuyên suốt và 2 khách mời là những người nổi tiếng. Khách mời sẽ “mang” tủ lạnh của mình đến, cho mọi người xem những thực phẩm có sẵn trong đó, và chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân của họ.

An Nguy xuất hiện lạ lẫm với tóc ngắn, vest vàng cực ngầu  - Ảnh 6.
An Nguy xuất hiện lạ lẫm với tóc ngắn, vest vàng cực ngầu  - Ảnh 7.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình giải đáp câu hỏi từ phóng viên.

Mỗi khách mời sẽ chọn lựa một trong bốn đầu bếp từ những yêu cầu về chế độ dinh dưỡng của mình. Bốn đầu bếp lần lượt đưa ra những chiến lược, kỹ năng của bản thân để chế biến lại thành những món ăn thuyết phục khách mời.

LEAVE A REPLY