Home Thời Trang Miss Universe 2005 “chấm” kỹ sư môi trường lọt Top 3 Hoa...

Miss Universe 2005 “chấm” kỹ sư môi trường lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

SHARE

Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2005 – Hoa hậu Hoàn vũ Natalie Glebova gây bất ngờ khi dành những lời khen có cánh cho cô kỹ sư môi trường Vân Anh.

Cách đây 2 tiếng đồng hồ, trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Nguyễn Thanh Vân Anh – một trong những gương mặt đang “tăng tốc” tại chặng cuối của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng những lời ngợi khen “có cánh”.

Miss Universe 2005 chấm kỹ sư môi trường lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2005 Natalie Glebova.

Cụ thể, Natalie Glebova cho biết cô đặc biệt chú ý đến cô gái xinh đẹp trẻ trung Nguyễn Thanh Vân Anh, người sẽ tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vài ngày tới. “Tôi tin rằng cô ấy có cơ hội rất lớn để đặt chân vào Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bởi vẻ đẹp tự nhiên rạng ngời và nụ cười tỏa sáng” – Natalie Glebova cho biết. Người đẹp Canada cũng gửi lời khuyên đến Vân Anh rằng: “Điều tốt nhất mà Vân Anh cần làm là hãy tiếp tục tự tin và tin vào chính mình, đó là những tố chất quan trọng của một người chiến thắng.” Cuối cùng, Natalie Glebova chúc Vân Anh sẽ may mắn và thành công.

Miss Universe 2005 chấm kỹ sư môi trường lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2.

Natalie Glebova, (sinh năm 1981) là người Canada gốc Nga. Năm 2004, Glebova thử sức và xếp thứ 4 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada. Cô đã thi lần nữa vào năm 2005 sau đó và đã chiến thắng danh hiệu, được đại diện Canada trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Người đẹp khi đó đã vượt qua 80 nhan sắc khác để đăng quang thuyết phục. Trong suốt nhiệm kỳ của mình, Natalie Glebova đã đặt chân đến nhiều quốc gia khắp thế giới như Nga, Malaysia, Bahamas, Thái Lan, Ukraine, Nicaragua, Brazil, Dominican Rep, CH Czech. Cô được đánh giá là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất trong lịch sử của cuộc thi.

Miss Universe 2005 chấm kỹ sư môi trường lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3.
Miss Universe 2005 chấm kỹ sư môi trường lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 4.

Nguyễn Thanh Vân Anh.

Trong khi đó, sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng 79-60-89, Nguyễn Thanh Vân Anh không quá nổi trội về sắc vóc nhưng bù lại cô lại có khuôn mặt hài hòa thuần Việt cùng sự thông minh, tự tin tỏa sáng. Người đẹp nằm trong số các gương mặt được đánh giá có khả năng tạo bất ngờ với sự thông minh, bản lĩnh, kỹ năng ngoại ngữ giao tiếp tốt. Trước đó, Nguyễn Thanh Vân Anh cũng ghi tên mình vào Top 15 người đẹp tài năng của cuộc thi.

Miss Universe 2005 chấm kỹ sư môi trường lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 5.
Miss Universe 2005 chấm kỹ sư môi trường lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 6.
Miss Universe 2005 chấm kỹ sư môi trường lọt Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 7.

Đêm Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra vào ngày 6/1/2018 tới.

Theo Afamily

LEAVE A REPLY