Home Giải Trí Minh Tú đau đớn: Nghề người mẫu cay đắng và bạc bẽo...

Minh Tú đau đớn: Nghề người mẫu cay đắng và bạc bẽo lắm!

SHARE

“Nghề nghiệp của chúng tôi thật sự đã đủ nước mắt, đủ những lời dè bỉu, đây là nghiệp của chúng tôi” – Minh Tú trải lòng về công việc người mẫu.

Vụ việc Lại Thanh Hương và nhóm người mẫu bị chỉ trích vì diện bikini trình diễn trên chuyên cơ chở đội tuyển U23 Việt Nam vẫn làm nóng cộng đồng mạng. Qua câu chuyện này, nhiều người cho rằng các người mẫu khi nhận bất cứ hợp đồng trình diễn nào cũng nên xem xét rõ tính chất chương trình, nếu không phù hợp có thể từ chối.

Minh Tú đau đớn: Nghề người mẫu cay đắng và bạc bẽo lắm! - Ảnh 1.

Đội tuyển U23 Việt Nam.

Cũng lên tiếng về vấn đề này, siêu mẫu Minh Tú đã có những chia sẻ gửi đến Lại Thanh Hương và các cô gái trình diễn trên chuyên cơ. Minh Tú bộc bạch rằng theo quan điểm cá nhân cô thì cách lựa chọn trang phục bikini trong hoàn cảnh cả nước đang nóng lòng chờ đón đội tuyển U23 về nước là hoàn toàn chẳng phù hợp.

Minh Tú đau đớn: Nghề người mẫu cay đắng và bạc bẽo lắm! - Ảnh 2.

Minh Tú.

“Các bạn người mẫu xuất hiện trong chiến dịch hôm nay, các bạn đáng trách vì các bạn đã quá dễ để người khác sử dụng như những con cờ cho một mục đích nào đó. Nhưng mình thương các bạn lắm, mình thương nhiều hơn trách vì không ai hết mình hiểu nghề người mẫu xưa nay nó khắc nghiệt và nhạy cảm như thế nào”.

“Mình cũng hiểu chúng ta không phải ai sinh ra cũng được đầy đủ, ko phải ai cũng được phần phước may mắn. Mình hiểu mỗi chúng ta có 1 hoàn cảnh khác nhau mà chung quy các bạn cũng vì mưu sinh để trang trải cuộc sống. Nhưng các bạn ạ, nó đắng lắm, đau lắm, bạc lắm vì không phải ở ngoài kia ai cũng có thể hiểu và thông cảm với các bạn”.

Minh Tú đau đớn: Nghề người mẫu cay đắng và bạc bẽo lắm! - Ảnh 3.

“Mình hiểu ở thời điểm này các bạn đang phải gánh chịu những lời miệt thị, cay độc và thậm chí là tàn nhẫn nhất. Nhưng các bạn phải nhìn nhận ra vấn đề, cái sai và sự thiếu xót trong chuyện này để rút kinh nghiệm về sau cho sự nghiệp người mẫu và cuộc sống nữa”.

Đồng thời, Minh Tú cũng gửi gắm tâm sự đến cộng đồng mạng, cô mong rằng họ sẽ không gửi lời cay độc đến dàn người mẫu. “Xin mọi người có trách thì cũng đừng quá đay nghiến hay dùng những lời cay độc. Nghề nghiệp của chúng tôi thật sự đã đủ nước mắt, đủ những lời dè bĩu, đây là nghiệp của chúng tôi và chúng tôi vẫn cố gắng từng ngày để chứng minh rằng người mẫu là một cái nghề và chúng tôi kiếm sống bằng cách chân chính nhất. Mong tất cả mọi người có thể bao dung và rộng lượng với chúng tôi” – Minh Tú nói thêm.

Theo Afamily

LEAVE A REPLY