Home Hôm nay có gì? Khởi động lại đam mê

Khởi động lại đam mê

SHARE

Khoá học màu đầu tiên của năm 2017 do NTM tóc Dung Trần đứng lớp đã kết thúc trong hân hoan của các học viên. Khoá tiếp theo tiếp tục được khởi động ngay vào tháng 4/ 2017.

Thành quả của các học viên khoá đầu tiên là những màu sắc tuyệt hảo được tạo nên từ những đôi bàn tay khéo léo. Không chỉ là những kỹ thuật pha chế đỉnh cao từ những công thức toán học mà còn là những ý tưởng táo bạo của những “bộ óc nghệ sĩ”.

(Hình ảnh trước và sau của khách hàng)

Với vỏn vẹn chưa đầy 2 tháng, với tinh thần tập trung cao độ, các học viên được NTM tóc Dung Trần- người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc đồng thời là giảng viên của chuyên ngành tạo mẫu tóc “trang bị” đầy đủ các kinh nghiệm: kỹ thuật pha màu theo công thức toán- lý học; các phương pháp phối màu; các nguyên lý kết hợp giữa màu da và màu tóc cùng với đó là các phương pháp sáng tạo màu, kiểu tóc trên cơ sở nhân trắc học cho các khách hàng.

Dành riêng cho các học viên đã biết nghề, khoá học về màu nâng cao đã đem lại khối lượng kiến thức lớn, bài bản và chắc chắn góp thêm cho hành trang làm nghề của các nhà tạo mẫu tóc trẻ những điều bổ ích và thiết thực. Sự kết thúc của điều này sẽ luôn là sự khởi đầu cuả vạn điều khác, đam mê sẽ luôn được nối tiếp bằng các đam mê, đó là chia sẻ của NTM tóc Dung Trần.

Các khoá học kết thúc và tiếp nối khởi động các khoá học mới nhưng NTM tóc Dung Trần luôn đồng hành cùng các học viên của mình trong hành trình “đưa đò”- “dạy nghề” của mình và đó là lý do mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng số lượng các học viên của các NTM tóc Dung Trần luôn tịnh tiến tăng lên.

Hãy đến với các khoá học về màu và kỹ thuật tạo kiểu của NTM tóc Dung Trần để cùng chung tay làm nên các đam mê khác biệt trong ngành tạo mẫu tóc…

Mọi chi tiết liên hệ:

Dung Trần Hair Academy, 121A6 Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội

Fb: Dung Trần Hair Salon

Sđt: 097 326 5168 – 0462597180 

LEAVE A REPLY