Home Thời Trang Khán giả đặt câu hỏi khi Hoa hậu H’Hen Nie khuyên mọi...

Khán giả đặt câu hỏi khi Hoa hậu H’Hen Nie khuyên mọi người hạn chế mạng xã hội

SHARE

Nhiều khán giả cho rằng cách trả lời ứng xử của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Nie quá ngây ngô.

Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa khép lại với chiến thắng dành cho H’Hen NiêHoàng Thùy dù có nhiều cố gắng nhưng chỉ cán đích ở vị trí Á hậu 1. Mâu Thủycũng về đích với vị trí Á hậu 2.

Khán giả đặt câu hỏi khi Hoa hậu HHen Nie khuyên mọi người hạn chế mạng xã hội - Ảnh 1.

H’Hen Niê.

Một điều đáng chú ý là tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, các thí sinh phải thực hiện 2 phần thi ứng xử. Phần ứng xử đầu tiên thuộc về top 5, phần thứ 2 là của top 3. Dù đã giành ngôi Hoa hậu nhưng phần ứng xử của H’Hen Niê vẫn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, cả 2 phần ứng xử của cô đều không thuyết phục. So với các thí sinh Mâu thủy – Hoàng Thùy thì không xuất sắc bằng.

Với phần thi ứng xử đầu tiên, H’Hen Niê nhận cậu hỏi là: “Mạng xã hội là công cụ giúp con người tìm đến nhau nhanh hơn. Nếu trở thành Tân HHHV, em sẽ làm gì để khuyến khích mọi người tìm đến MXH tích cực?”. H’Hen Niê trả lời: “Mạng xã hội có hai chiều tích cực và tiêu cực. Em muốn nói rằng, xung quanh chúng ta còn có nhiều điều thú vị và tốt đẹp hơn, chúng ta cần biết quý trọng. Bạn bè, người thân, những người xung quanh chúng ta, chỉ có mặt đối mặt chúng ta mới giao lưu được với nhau. Hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội để chúng ta gần nhau hơn, tích cực hơn và có những thời gian thú vị hơn. H’hen muốn có một cuộc sống ý nghĩa. H’hen sẽ cố gắng hết mình để có thể sống hết mình và hạn chế mạng xã hội”.

Khán giả đặt câu hỏi khi Hoa hậu HHen Nie khuyên mọi người hạn chế mạng xã hội - Ảnh 2.

H’Hen Niê giành ngôi Hoa hậu.

Với phần thi ứng xử thứ hai, cô nhận được câu hỏi nếu đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì sẽ thực hiện dự án cộng đồng nào. H’Hen Niê cho biết cô sẽ thực hiện các dự án cộng đồng dành cho trẻ em vùng sâu, phụ nữ và những người nhiễm HIV vì có sự đồng cảm.

Không ít khán giả cho rằng, H’Hen Niê quá hồn nhiên khi thực hiện các phần thi ứng xử: “Mạng xã hội là xu thế mà bảo rằng hạn chế, đừng dùng mạng xã hội”; “Trả lời quá ngây ngô mà cũng giành được ngôi Hoa hậu, ban giám khảo có hiểu hết những lời cô ấy nói không?”…

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có không ít người bênh vực H’Hen Niê và cho rằng cô hoàn toàn xứng đáng nhận được ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

Theo Afamily

LEAVE A REPLY