Home Thời Trang Hoàng Thùy bất ngờ giành giải “Best Face” của Hoa hậu Hoàn...

Hoàng Thùy bất ngờ giành giải “Best Face” của Hoa hậu Hoàn vũ 2017

SHARE

Chiều 4/1, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã công bố thông tin về người chiến thắng giải Best Face. Vượt qua 44 thí sinh còn lại, Hoàng Thùy đã xuất sắc giành được giải thưởng này.

Hoàng Thùy bất ngờ giành giải Best Face của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 1.

Hoàng Thùy.

Giải Best Face của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trải qua 2 vòng bình chọn. Vòng bình chọn đầu tiên đến từ hội đồng chuyên môn gồm: Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh, Bà Lưu Nga, dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến. Các thí sinh vượt qua vòng bình chọn chuyên môn được tham gia vòng bình chọn gay cấn từ khán giả. Cuối cùng, Hoàng Thùy đã giành chiến thắng tuyệt đối với tỷ lệ bình chọn là 71%.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Best Face là giải thưởng không chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, được thực hiện độc quyền trên hệ thống social media của BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thùy bất ngờ giành giải Best Face của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 2.

Trước đó, thí sinh Mâu Thủy cũng đã giành được giải thưởng Hình thể đẹp nhất do hội đồng báo chí bình chọn. Giải Hình thể đẹp nhất và Best Face đều là giải thưởng phụ, không liên quan đến kết quả của BGK và không ảnh hưởng đến kết quả đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoàng Thùy bất ngờ giành giải Best Face của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Ảnh 3.

Hiện tại, 45 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi vẫn đang có mặt tại thành phố biển Nha Trang để tham gia những thử thách cuối cùng. Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ diễn ra vào tối 6/1 tới.

Theo Afamily

LEAVE A REPLY