Home Thời Trang Á hậu Thanh Tú xuất hiện xinh đẹp bên các vũ công...

Á hậu Thanh Tú xuất hiện xinh đẹp bên các vũ công nhí

SHARE

Á hậu Thanh Tú diện bộ đầm trắng tạo dáng cùng các vũ công ba lê nhí toát lên vẻ xinh đẹp dịu dàng, thanh thoát.

Buổi họp báo ra mắt gala vũ kịch nhí Kẹp hạt dẻ – The Nutcracker đã diễn ra tại Hà Nội hồi cuối tuần qua với sự tham gia của Á hậu Thanh Tú cùng siêu mẫu Hồng Quế.

Á hậu Thanh Tú xuất hiện xinh đẹp tại họp báo vở diễn ba-lê nổi tiếng thế giới Kẹp hạt dẻ - Ảnh 2.

Cô diện bộ váy trắng tinh khôi, xinh đẹp tạo dáng bên các thiên thần balê nhí.

Á hậu Thanh Tú xuất hiện xinh đẹp tại họp báo vở diễn ba-lê nổi tiếng thế giới Kẹp hạt dẻ - Ảnh 3.

Vở vũ kịch ballet lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia biểu diễn hoàn chỉnh và chuyên nghiệp của đoàn vũ công nhí lứa tuổi 4 – 17 tuổi với số lượng diễn viên kỷ lục lên đến con số 110 người.

Bên cạnh dàn vũ công nhí đã được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường nghệ thuật hàng đầu tại Việt Nam, vũ kịch sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên nhí được tuyển chọn trực tiếp và huấn luyện bởi biên đạo múa hàng đầu của Việt Nam.

Đây cũng là Vũ kịch đầu tiên sử dụng hoa tươi hoàn toàn trên sân khấu (dự kiến: 10.000 bông) và sử dụng trang phục thiết kế với số lượng lớn nhất từ trước tới nay.

Á hậu Thanh Tú xuất hiện xinh đẹp tại họp báo vở diễn ba-lê nổi tiếng thế giới Kẹp hạt dẻ - Ảnh 4.

Nutcracker – Kẹp hạt dẻ là một vở diễn balê kinh điển nổi tiếng trên toàn thế giới mà hầu hết các nhà hát ballet trên đều chọn diễn đặc biệt là vào mùa lễ hội. Vở diễn được xem như một món quà cho trẻ em khắp nơi.

Kẹp hạt dẻ là một câu chuyện thiếu nhi được thể hiện bằng nghệ thuật múa ballet bao gồm 3 màn, gợi dậy được thế giới đầy mộng mơ và đầy màu sắc trong lòng khán giả, đặc biệt là trẻ em. Truyện kể về đêm lễ hội năm mới tại gia đình cô bé Marie cùng giấc mơ kỳ ảo của cô bé quanh món quà mang tên “Kẹp hạt dẻ”. Trong giấc mơ, chàng trai tuấn tú dưới hình dáng “Kẹp Hạt Dẻ” đã chiến đấu với đàn chuột, cứu cô bé khỏi nguy hiểm và cùng cô phiêu lưu qua những vùng đất kỳ ảo cùng vũ điệu tuyết…ngọt ngào, hấp dẫn

Theo Afamily

LEAVE A REPLY