Home Thời Trang Á hậu Thanh Trang gây bất ngờ khi tiếp tục ghi danh...

Á hậu Thanh Trang gây bất ngờ khi tiếp tục ghi danh thi hoa hậu

SHARE

Dù đã có danh hiệu nhan sắc, song Thanh Trang cho biết cô sẽ tiếp tục thi “Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018”.

Mong muốn gây bất ngờ của á hậu Siêu vòng 3 - Ảnh 1.

Thanh Trang là một thí sinh nổi bật tại cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” bởi sở hữu gương mặt cá tính cùng chiều cao nổi bật 1m74.

Mong muốn gây bất ngờ của á hậu Siêu vòng 3 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau khi trượt Top 45 và gây xôn xao dư luận khi chia sẻ một giám khảo ác cảm, đánh trượt vì chia sẻ sở thích mê shopping, Thanh Trang được đơn vị giữ bản quyền cử đi dự thi “Miss All Nations Pageant – Hoa hậu các quốc gia 2017”.

Mong muốn gây bất ngờ của á hậu Siêu vòng 3 - Ảnh 3.

Dù thời gian chuẩn bị gấp rút, song Thanh Trang nhanh chóng hoàn thiện những bài học catwalk, giao tiếp cơ bản. Cô cũng chăm chỉ tập gym để hoàn thiện số đo 3 vòng là: 88-62-100cm và trở thành mỹ nhân hiếm hoi có chỉ số vòng 3 lý tưởng.

Mong muốn gây bất ngờ của á hậu Siêu vòng 3 - Ảnh 4.

Sau nhiều ngày tranh tài căng thẳng, chân dài sinh năm 1993 (Đứng thứ 2 từ trái qua – pv) bất ngờ được xướng tên với ngôi vị Á hậu 2 “Hoa hậu các quốc gia 2017”.

Mong muốn gây bất ngờ của á hậu Siêu vòng 3 - Ảnh 5.

Được biết, Việt Nam từng cử một số đại diện tham gia sân chơi này ở các năm trước. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất Thanh Trang mới lọt vào vòng thi cuối cùng và đạt được thành tích ngoài sức mong đợi.

Mong muốn gây bất ngờ của á hậu Siêu vòng 3 - Ảnh 6.
Mong muốn gây bất ngờ của á hậu Siêu vòng 3 - Ảnh 7.

Trở thành á hậu của một cuộc thi quốc tế không lâu, Thanh Trang lại vừa gây xôn xao khi tuyên bố sẽ dự thi thêm cuộc thi cấp quốc gia là “Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018”.

Mong muốn gây bất ngờ của á hậu Siêu vòng 3 - Ảnh 8.
Mong muốn gây bất ngờ của á hậu Siêu vòng 3 - Ảnh 9.

Liên lạc với mỹ nhân gợi cảm đến từ TP.HCM, đại diện của Thanh Trang tiết lộ: “Thanh xuân của một người con gái có hạn. Năm nay Thanh Trang đã 25 tuổi rồi. Nếu không thử sức thì vị trí của Thanh Trang sẽ mãi chỉ dừng lại như vậy…”.

Mong muốn gây bất ngờ của á hậu Siêu vòng 3 - Ảnh 10.

“Thanh Trang quan điểm rằng: Đã vào showbiz, một là thật nổi tiếng, còn không thì ở nhà kiếm một công việc bình thường như bao người để làm thôi. Mặc dù may mắn được vinh danh ở một cuộc thi quốc tế nhưng trong nước Thanh Trang lại chưa có danh hiệu chính quy…”.

Mong muốn gây bất ngờ của á hậu Siêu vòng 3 - Ảnh 11.

“Cô ấy muốn nhân cơ hội này để dư luận công nhận khả năng thực sự của mình và những ai từng đánh giá thấp phải nhìn nhận lại Thanh Trang”.

Mong muốn gây bất ngờ của á hậu Siêu vòng 3 - Ảnh 12.

Được biết, ngoài thi “Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu” năm nay, Thanh Trang còn ghi danh cả vào cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2018”.

Mong muốn gây bất ngờ của á hậu Siêu vòng 3 - Ảnh 13.
Mong muốn gây bất ngờ của á hậu Siêu vòng 3 - Ảnh 14.

Thời điểm cuối tháng 1 vừa qua, Thanh Trang tạm dẫn đầu vòng bình chọn online và đang được dự đoán là ứng viên nặng kí nếu tiếp tục dự thi những vòng tiếp theo của cuộc thi người mẫu lâu đời nhất Việt Nam.

Theo Soha

LEAVE A REPLY