Home Hôm nay có gì? Hair Salon Tóc Đợi Academy

Hair Salon Tóc Đợi Academy

SHARE

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình”

Với mong muốn mang đến một vẻ đẹp toàn diện cho các khách hàng là các chị em phụ nữ thân yêu, Viện Đào tạo nghề thiết kế và Thời trang Việt Nam cùng Tạp chí Thời Trang Trẻ trân trọng giới thiệu mô hình salon dưỡng sinh với slogan 60 Mins+++ với sự đồng hành của nhà mẫu tóc Hoàng Văn Hải của thương hiệu Salon Tóc Đợi. Không chỉ là địa chỉ tin cậy để mỗi quý khách có thể gửi gắm mái tóc cho đôi bàn tay vàng khéo léo của nhà tạo mẫu tóc Hoàng Văn Hải, chị em phụ nữ và những người yêu thời trang, nghệ thuật làm đẹp còn được chăm sóc da và làm đẹp với các mỹ phẩm chính hãng, có nguồn gốc thiên nhiên.

image003

Nhắc đến Hair Salon Tóc Đợi Academy có địa chỉ ở số 3, tổ 4 TTTM Đông Anh, Hà Nội là nhắc đến chuyện tình 9 năm cho tình yêu với tóc của nhà tạo mẫu tóc Hoàng Văn Hải. Ngày 7 tháng 10 của 9 năm về trước là ký ức tươi đẹp khó phai của nhà mẫu tóc Hoàng văn Hải, suốt 9 năm tham gia vào ngành tóc là bằng đấy năm anh miệt mài làm nghề và truyền cám hứng ngọn lửa nhiệt thành tới các học viên của mình.

Từng có thời gian tu nghiệp ở Singapore và Trung Quốc sau khi về nước tài năng của anh đã được nhiều người biết đến. Thành quả có được sau một quá trình cố gắng phấn đấu trong nghề của anh được ghi nhận rõ nét hơn khi năm 2014 anh được vinh danh 2 lần với 2 danh hiệu cao quý trong nghề tóc là “Sao Tóc Việt toàn quốc” và ” Cây kéo vàng trẻ toàn quốc “. Bên cạnh đó người ta còn nhắc đến anh nhiều hơn khi anh là một trong những thành viên tích cực tham gia các liveshow về tóc như: ” Giỗ tổ ngành tóc “, ” Fastival Kanac “, …Sự góp sức của anh còn được biết đến trong các câu lạc bộ Tóc & Cuộc Sống, Beauty Learning Việt Nam. Chính những đóng góp và tài năng đó của anh, anh đã được mọi người tín nhiệm làm Trưởng ban kỹ thuật CLB Tóc & Cuộc Sống.

Thành công càng nối tiếp thành công khi Salon Tóc Đợi mà anh làm chủ ngày càng phát triển, tính tới thời điểm bây giờ salon của anh là một gia đình nhỏ gắn bó của nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề, và cũng là nơi mà ông chủ trẻ đào tạo miễn phí cho tất cả các học viên ham học hỏi, tâm huyết với nghề nhưng còn khó khăn. 9 năm gắn bó với nghề cũng là quãng thời

gian nổ lực hết mình vượt qua mọi khó khăn của ông chủ trẻ Hoàng Hải. Anh luôn hướng tới những dịch vụ tốt nhất, bằng cái Tâm nghề nghiệp mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng thân yêu.

Khi được hỏi về các dịch vụ mà Salon Tóc Đợi của anh có nét gì đặc biệt khiến khách hàng luôn dành sự tin tưởng cho anh mỗi khi có nhu cầu làm mới mái tóc. Anh tâm sự với chúng tôi : “Salon Tóc Đợi luôn lấy cái TÂM đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động của mình, cái tâm đó không phải chỉ đơn giản là cái tâm đối với nghề mà theo mình đó là cái tâm với khách hàng, với các dịch vụ làm đẹp mà mình làm “. Với slogan ” Lắng nghe hơi thở của tóc. Nơi tóc được yêu thương ” anh cùng với đôi ngũ nhân viên của mình ngày càng đưa Salon Tóc Đợi vững mạnh hơn và trở thành một địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và ngành tóc nói riêng.

Đặc biệt, sau chuyến tu nghiệp ở Singapore vừa mới diễn ra vào cuối tháng 9 của anh, anh càng có quyết tâm mang những cái mới học được, những mẫu tóc mới, những xu hướng thời trang ở nước ngoài về áp dụng ở Việt Nam, phá bỏ cái cũ để làm mới mình. Đó cũng là lý do anh quyết định đồng hành cùng Viện Đào tạo nghề thiết kế và Thời trang Việt Nam cùng Tạp chí Thời Trang Trẻ trong mô hình salon dưỡng sinh với slogan 60 Mins+++. Biết đến mô hình salon dưỡng sinh mới đồng thời nhận thấy tiềm năng, lợi ích phục vụ khách hàng, Salon Tóc Đợi của nhà mẫu tóc Hoàng Văn Hải nắm bắt cơ hội tham gia vào mô hình dịch tốt này, với mong muốn và trân trọng đem tới cho quý khách hàng thân yêu mô hình salon dưỡng sinh với những dịch vụ mới, trải nghiệm mới nhằm phục vụ tốt nhất cho các chị em phụ nữ sự hài lòng và thoải mái.

Với mô hình dịch vụ spa thư giãn, trị liệu xinh xắn tích hợp gọn gàng với các dịch vụ tóc hiện có, salon Tóc Đợi sẽ cùng quý khách trải nghiệm và chăm sóc, tô điểm vẻ đẹp của riêng mình.

Tóc Đợi Hair Salon

Add: Số 3, Tổ 4 TTTM Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0935.678.386

LEAVE A REPLY