Home Hôm nay có gì? Giới thiệu – Salon Hair Land

Giới thiệu – Salon Hair Land

SHARE

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình”

Với mong muốn mang đến một vẻ đẹp toàn diện cho các khách hàng là các chị em phụ nữ thân yêu, Viện Đào tạo nghề thiết kế và Thời trang Việt Nam cùng Tạp chí Thời Trang Trẻ trân trọng giới thiệu mô hình salon dưỡng sinh với slogan 60 Mins+++ với sự đồng hành của nhà mẫu tóc Nguyễn Văn Hùng của thương hiệu Salon Hair Land. Không chỉ là địa chỉ tin cậy để mỗi quý khách có thể gửi gắm mái tóc cho đôi bàn tay vàng khéo léo của nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Văn Hùng, chị em phụ nữ và những người yêu thời trang, nghệ thuật làm đẹp còn được chăm sóc da và làm đẹp với các mỹ phẩm chính hãng, có nguồn gốc thiên nhiên.

image003

Nhắc đến Salon Hair Land có địa chỉ ở số 3 đường Tô Hiến Thành, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh là nhắc đến chuyện tình 10 năm cho tình yêu với tóc của nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Văn Hùng. Mặc dù không tốt nghiệp trường lớp chính quy hay tham gia bất cứ cuộc thi nghề nào, nhưng với lòng yêu nghề, tâm huyết với nghề bằng cả sự nhiệt thành cháy bỏng, anh đã tự lập nghiệp bắt đầu từ con số không. Nhớ lại những ngày đầu mở cửa hàng cắt tóc nhỏ chưa ai biết tới với rất nhiều khó khăn, rồi cả quãng thời gian dường như anh đã quyết định bỏ nghề chuyển sang một nghề khác, anh chưa hề một lần nản chí,. Dẫu vậy cái TÂM nghề vẫn cứ theo đuổi anh, sau 3 năm dang dở, anh quyết tâm theo lại nghề và hợp tác với người bạn mở công ty chuyên về làm tóc và tạo dáng tóc. Tháng 8 năm 2015, anh chính thức mở Salon của riêng mình – Hair Land Salon và trở thành nhà mẫu tóc chuyên nghiệp.

Thành công càng nối tiếp thành công khi Hair Land Salon mà anh làm chủ ngày càng phát triển, tính tới thời điểm bây giờ salon của anh là một gia đình nhỏ gắn bó của nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề. 10 năm gắn bó với nghề cũng là quãng thời gian nổ lực hết mình vượt qua mọi khó khăn của anh. Anh luôn hướng tới những dịch vụ tốt nhất, bằng cái Tâm nghề nghiệp mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng thân yêu. Khi được hỏi về các dịch vụ mà Hair Land Salon của anh có nét gì đặc biệt khiến khách hàng luôn dành sự tin tưởng cho anh mỗi khi có nhu cầu làm mới mái tóc. Anh tâm sự với chúng tôi : “Salon Hair Land luôn hướng tới khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng khách hàng”. Với slogan ” Cùng bạn tôn lên vẻ đẹp chính mình” anh cùng với đội ngũ nhân viên của mình ngày càng đưa Hair Land Salon vững mạnh hơn và trở thành một địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và ngành tóc nói riêng.

Đặc biệt, phía sau lòng nhiệt thành với nghề là những dự định ấp ủ còn dang dở của nhà mẫu tóc Nguyễn Văn Hùng, anh càng có quyết tâm áp dụng kỹ thuật tân tiến vào làm nghề, mới đây nhất là hai kỹ thuật uốn song nước và kỹ thuật uốn phục hồi dành cho tóc nát và cháy chuẩn bị đưa vào làm. Anh luôn tâm niệm phát triển Salon có nhiều ngành dịch vụ đáp ững mội nhu cầu và thuận tiện nhất cho khách hàng Đó cũng là lý do anh quyết định đồng hành cùng Viện Đào tạo nghề thiết kế và Thời trang Việt Nam cùng Tạp chí Thời Trang Trẻ trong mô hình salon dưỡng sinh với slogan 60 Mins+++. Biết đến mô hình salon dưỡng sinh mới đồng thời nhận thấy tiềm năng, lợi ích phục vụ khách hàng, Salon Hair Land của nhà mẫu tóc Nguyễn Văn Hùng nắm bắt cơ hội tham gia vào mô hình dịch tốt này, với mong muốn và trân trọng đem tới cho quý khách hàng thân yêu mô hình salon dưỡng sinh với những dịch vụ mới, trải nghiệm mới nhằm phục vụ tốt nhất cho các chị em phụ nữ sự hài lòng và thoải mái.

Với mô hình dịch vụ spa thư giãn, trị liệu xinh xắn tích hợp gọn gàng với các dịch vụ tóc hiện có, salon Hair Land sẽ cùng quý khách trải nghiệm và chăm sóc, tô điểm vẻ đẹp của riêng mình.

Hair Land Salon

Add: số 3 đường Tô Hiến Thành, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0916686358

LEAVE A REPLY