Home Thời Trang Đã rời khỏi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng My vẫn...

Đã rời khỏi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng My vẫn bị tố không công tâm

SHARE

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Thanh Trang tố giám khảo Hoàng My có thái độ không công bằng khi đánh giá về cô.

Chỉ còn 2 ngày nữa, Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra với sự góp mặt của 45 thí sinh. Đến thời điểm hiện tại, thí sinh Thanh Trang (đã bị loại khỏi top 45 của cuộc thi) bất ngờ lên tiếng về chuyện bị giám khảo chèn ép. Lần đầu tiên, nữ thí sinh chia sẻ về chuyện bị loại khỏi cuộc đua đến với vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo đó, cô cho biết mình hoàn toàn có khả năng đi sâu, nhưng đã bị thành viên trong ban giám khảo “chê bai” vì thích shopping.

Đã rời khỏi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng My vẫn bị tố không công tâm  - Ảnh 1.

Thí sinh Thanh Trang.

Theo đó, Thanh Trang chia sẻ rằng: “Không ai nghĩ mình bị trượt và tôi cũng vậy, ai cũng có niềm tin là mình sẽ chiến thắng. Tôi chưa nổi bật chứ không hề kém cỏi. Nghĩ về hành trình của mình, tôi không có gì để tiếc nuối, có chăng chỉ là sự thật thà của mình đã khiến tôi mất điểm. Tại vòng sơ khảo Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, tôi đã điền vào đơn đăng ký dự thi sở thích đọc sách, shopping, du lịch, làm từ thiện”.

Đã rời khỏi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng My vẫn bị tố không công tâm  - Ảnh 2.

Khi tiếp xúc với dàn giám khảo, có 1 nữ giám khảo đối chất tôi rất nhiều về sở thích shopping, du lịch như 1 tháng em shopping bao nhiêu lần, mỗi lần hết bao nhiêu tiền, tiền shopping từ đâu khi nghề mẫu thu nhập thấp. Sau đó chị còn hỏi tôi rằng: “Em nghĩ rằng khi yêu, bạn trai phải có trách nhiệm cung phụng cho em sao? Tôi đã trả lời rằng: “Đó không phải là cung phụng, em nghĩ nếu bạn trai thương em sẽ không để em thiệt thòi so với những cô gái khác”.

Đã rời khỏi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng My vẫn bị tố không công tâm  - Ảnh 3.

Vào ngày 5/1/2018 Thanh Trang sẽ lên đường sang Trung Quốc Tham dự Miss All Nations Pageant 2017 – Hoa Hậu các quốc gia 2017.

Tuy vậy câu trả lời của tôi làm chị ác cảm và cho rằng tôi thực dụng, không sâu sắc. Khi đó rất hồi hộp và bị hỏi dồn dập, tôi suy nghĩ thế nào thì tôi trả lời theo bản năng như vậy. Không ít lần vị giám khảo ấy lên trang cá nhân, lên các tờ báo lớn để thể hiện sự thất vọng về chuyện thí sinh Hoa hậu thích shopping. Có thể vì lý do này mà tôi trượt Top 45 và không có mặt trong vòng chung kết”.

Đã rời khỏi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng My vẫn bị tố không công tâm  - Ảnh 4.

Hoàng My.

Người mà Thanh Trang nhắc đến chính là Hoàng My – một trong những giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sau phát ngôn gây sốc về chuyện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn tổ chức đêm Bán kết mặc bão lũ, Hoàng My đã rời ghế nóng. Tuy nhiên, ban tổ chức của chương trình vẫn khẳng định rằng Hoàng My không làm giám khảo Chung kết vì lý do có lịch trình riêng. Sau những ồn ào liên quan đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, hình ảnh của Hoàng My đã bị ảnh hưởng tiêu cực khá nhiều.

Theo Afamily

LEAVE A REPLY