Home Thời Trang Chuyện đó đâu ai ngờ: Mâu Thủy từng làm giám khảo, chấm...

Chuyện đó đâu ai ngờ: Mâu Thủy từng làm giám khảo, chấm thi cho H’Hen Niê

SHARE

30 chưa phải là Tết, năm xưa Mâu Thủy làm giám khảo chấm thi cho H’Hen Niê thì đến bây giờ, mọi thứ đã đi theo chiều hướng khác.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục dành cho thí sinh H’Hen NiêMâu Thủy và Hoàng Thùy – những thí sinh được truyền thông và khán giả chú ý ở các vòng ngoài chỉ “cán đích” với ngôi Á hậu.

Một điều thú vị mà ít người nhớ tới đó là Mâu Thủy từng làm giám khảo khách mời, chấm thi cho H’Hen Niê ở chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015. Thời điểm này, Mâu Thủy được ban tổ chức Vietnam’s Next Top Model mời đến với tư cách Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2013. Còn H’Hen Niê là một thí sinh đăng ký tham gia chương trình.

Chuyện đó đâu ai ngờ: Mâu Thủy từng làm giám khảo, chấm thi cho HHen Niê - Ảnh 2.
Chuyện đó đâu ai ngờ: Mâu Thủy từng làm giám khảo, chấm thi cho HHen Niê - Ảnh 3.

Mâu Thủy ngồi ghế nóng cùng với Thanh Hằng.

Nói về việc ngồi ghế nóng, thời điểm đó Mâu Thủy cho biết: “Tôi cảm thấy hào hứng xen lẫn cảm xúc hồi hộp khi nhận lời đồng hành cùng các bạn ở vòng sơ tuyển. Thành công đã đến với tôi kể từ sau khi tôi tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 và tôi mong muốn cơ hội đó cũng sẽ đến được với nhiều bạn trẻ. Chính vì thế, trở thành giám khảo khách mời với tôi là một trải nghiệm mới và thú vị. Hy vọng rằng, những chia sẻ của tôi với tư cách là người từng trải qua những thử thách, đào tạo của chương trình sẽ giúp cho các thí sinh mùa thứ 6 tự tin hơn để chinh phục cuộc thi”.

Chuyện đó đâu ai ngờ: Mâu Thủy từng làm giám khảo, chấm thi cho HHen Niê - Ảnh 4.
Chuyện đó đâu ai ngờ: Mâu Thủy từng làm giám khảo, chấm thi cho HHen Niê - Ảnh 5.

H’Hen Niê.

Về phần H’Hen Niê, khi vừa xuất hiện cô đã khiến giám khảo Thanh Hằng phải trầm trồ khen ngợi. Thanh Hằng liên tục dán mắt vào những bước đi của H’Hen Niê, đồng thời ngợi khen rằng cô gái sinh năm 1992 quá gợi cảm. Tuy nhiên, H’Hen Niê đã không thể giành chiến thắng ở cuộc thi người mẫu năm đấy.

Chuyện đó đâu ai ngờ: Mâu Thủy từng làm giám khảo, chấm thi cho HHen Niê - Ảnh 6.

Mâu Thủy.

Tuy nhiên, hơn 2 năm sau, H’Hen Niê đã có cuộc lột xác ngoạn mục. Cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành luôn ngôi Hoa hậu. Đến cả Mâu Thủy – vị giám khảo năm xưa cũng phải ngậm ngùi làm kẻ chiến bại dưới tay cô. Vậy nên mới nói, 30 chưa phải là Tết!

theo Afamily

LEAVE A REPLY