Home Thế Giới Cho con 13 tuổi khám béo phì, bố mẹ Ấn Độ phát...

Cho con 13 tuổi khám béo phì, bố mẹ Ấn Độ phát hiện sự thật đau lòng

SHARE

Cho con 13 tuổi khám béo phì, bố mẹ Ấn Độ phát hiện sự thật đau lòng - 1

Một bé gái 13 tuổi ở Ấn Độ vừa được phát hiện mang thai sau khi đi khám bệnh “béo phì” (Ảnh minh họa)

Phụ huynh của bé gái 13 tuổi bị cưỡng hiếp ở thành phố Mumbai, Ấn Độ vừa đệ đơn lên Tòa án Tối cao xin phép cho con phá thai.

Bé gái hiện đang mang thai 30 tuần, theo BBC. Luật pháp Ấn Độ cho phép phá thai sau 20 tuần chỉ khi tính mạng của mẹ gặp nguy hiểm.

Bố mẹ của em phát hiện con mang thai sau khi đưa em đến gặp bác sĩ để điều trị bệnh béo phì. Sau khi biết mình có thai, em mới nói rằng mình đã bị đồng nghiệp của bố cưỡng hiếp. Người này sau đó đã bị bắt giữ.

Bác sĩ phụ khoa Nikhil Datar nói với BBC: “Bố mẹ đưa em đến gặp tôi vào ngày 9.8. Họ nghi ngờ em có vấn đề về tuyến giáp hoặc một số bệnh trạng khác vì em tăng cân”.

Bác sĩ Datar khuyên gia đình cho em phá thai vì lý do sức khoẻ.

“Khung xương chậu của em chưa phát triển đầy đủ để có thể mang thai đủ tháng và em sẽ bị chấn thương thể xác và tinh thần nếu không được phá thai”, bác sĩ nói với BBC.

“Chắc chắn có rủi ro đối với sức khoẻ của em. Em càng mang thai lâu thì càng có nhiều rắc rối”.

Tin tức về bé gái được đăng tải chỉ vài ngày sau khi một bé gái 10 tuổi, cũng là nạn nhân hiếp dâm, sinh con ở thành phố Chandigarh, Ấn Độ.

Trường hợp của em xuất hiện trên khắp các báo quốc tế sau khi tòa án bác bỏ yêu cầu phá thai của gia đình với lý do em mang thai quá lớn.

Hồi tháng 5, trường hợp tương tự cũng được ghi nhận ở thị trấn Haryana, nơi một bé gái 10 tuổi, bị cha dượng cưỡng hiếp, được cho phép phá thai. Tất cả bé gái trong các trường hợp trên đều không được nêu tên trên báo chí vì lý do pháp lý.

TQ: Thấy con quá đẹp trai, mẹ phát hiện sự thật đau lòng

Suốt 28 năm, bà Zhang khổ sở vì luôn bị mọi người hỏi tại sao con bà lại đẹp trai và không giống ai trong gia đình như…

LEAVE A REPLY