Home Hôm nay có gì? Câu lạc bộ Tóc Bắc Ninh đồng hành cùng tạp chí Thời...

Câu lạc bộ Tóc Bắc Ninh đồng hành cùng tạp chí Thời Trang Trẻ trong hội thảo “Ngành làm đẹp và tạo mẫu tóc thời trang – thách thức hiện tại & tương lai”

SHARE

Sáng thứ 3 (18/10) vừa qua, tại Khách sạn Hoàng Gia- TP Bắc Ninh, tạp chí Thời Trang Trẻ đã có buổi hội thảo chuyên ngành với CLB tóc Kinh Bắc cùng các NTM tóc, các đai diện spa, thẩm mỹ viện tại thành phố và các huyện lân cận.

Với chủ đề “Ngành làm đẹp và Tạo mẫu tóc thời trang – Thách thức hiện tại và tương lai”, chương trình có đồng hành của các chuyên gia đến từ thương hiệu: Mỹ phẩm Moraz, Aoki Academy – 12 Đông Thái, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Thanh Huyền Luxury – 241 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Thời trang cao cấp H&H Luxury, Áo Dài Minh Minh – 95 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội…

Câu lạc bộ Nghệ thuật Tóc Kinh Bắc – Bắc Ninh thành lập ngày mùng 1 tháng 7 năm 2013 gồm có 13 thành viên là các chủ thương hiệu, các chủ salon, spa có danh tiếng ở Bắc Ninh. Câu lạc bộ có Ban Chủ Nhiệm CLB và 3 ban chuyên môn gồm có: Ban Kỹ thuật, Ban tài chính và Ban Đối ngoại. Câu lạc bộ Bắc Ninh thành lập ra nhằm tạo môi trường làm việc và học hỏi lành mạnh và có ích lợi cho các anh chị em trong nghề, các chủ thương hiệu làm đẹp đồng thời giao lưu cùng phát triển thương hiệu không chỉ dừng lại ở Bắc Ninh mà còn lan tỏa ra khắp đất nước.

Mục tiêu của câu lạc bộ là nơi gặp gỡ, giao lưu của những người đang hoạt động trong lĩnh vực Nghệ thuật tóc nhằm trao đổi, hỗ trợ, giúp đỡ nhau nâng cao kĩ năng nghề nghiệp bằng cách tổ chức các hoạt động nghệ thuật nhằm tạo điều kiện cho thành viên bồi dưỡng tay nghề. Tham gia vào Câu lạc bộ là cơ hội lớn không chỉ giúp các thương hiệu làm đẹp nâng cao vị thế của mình mà còn môi trường hoạt động trong lĩnh vực Nghệ thuật tóc của Bắc Ninh.

Trong không khí ấm áp, sang trọng đẳng cấp 4 sao của khách sạn Hoàng Gia, gần 50 thành viên tham gia hội thảo là các nhà tạo mẫu tóc cùng các chủ spa, thẩm mỹ viện của tỉnh Bắc Ninh đã cùng dự tiệc trà và sôi nổi thảo luận với các chuyên gia của tạp chí về các vấn đề kinh doanh dịch vụ làm đẹp, các kiến thức chuyên ngành. Kéo dài hơn hai tiếng đồng hồ nhưng chương trình tưởng chừng như chưa đầy một tiếng bởi sự tương tác nhiệt thành giữa các bên. Biết bao vấn đề xoay quanh cuộc sống nghề nghiệp thường nhật của anh chị em cùng được đưa ra để không chỉ được các chuyên gia tư vấn, giải đáp, hướng dẫn mà còn được chính các thành viên trao đổi, chia sẻ với nhau.

Dưới đây là những hình ảnh của Câu Lạc Bộ Nghệ thuật Tóc Kinh Bắc tham dự chương trình:

 

Đông đảo các NTM tóc, các đại diện salon, spa tại Bắc Ninh tụ tập tại chương trình hội thảo trong không khí vui vẻ và hào hứng nhiệt tình

Câu lạc bộ Tóc Kinh Bắc chụp ảnh cùng Hoa Hậu Phan Hoàng Thu và các đại diện thương hiệu đồng hành cùng chương trình

 

LEAVE A REPLY