Home Giải Trí Bảo Thy bắt tay “thánh ngôn tình” Hamlet Trương ra ca khúc...

Bảo Thy bắt tay “thánh ngôn tình” Hamlet Trương ra ca khúc lụi tim khán giả

SHARE

Đoàn phim “Thử yêu rồi biết” vừa tung ra ca khúc nhạc phim do “công chúa bong bóng” Bảo Thy thể hiện.

Ngày 2/3 sắp tới, phim điện ảnh Thử yêu rồi biết do Nguyễn Hà làm đạo diễn sẽ chính thức ra mắt khán giả. Sau khi công bố trailer với câu chuyện của một cô hot girl mê làm ca sĩ và chàng công tử đẹp trai do Trương Mỹ Nhân và Kent Phạmthủ vai, nhà sản xuất tiếp tục giới thiệu ca khúc chủ đề mang tên Thử yêu rồi biếtdo Hamlet Trương sáng tác, Bảo Thy trình bày. Ngoài việc hát ca khúc nhạc phim, Bảo Thy cũng góp mặt trong Thử yêu rồi biết với vai trò diễn viên khách mời.

Bảo Thy bắt tay thánh ngôn tình Hamlet Trương ra ca khúc lụi tim khán giả - Ảnh 2.
Bảo Thy bắt tay thánh ngôn tình Hamlet Trương ra ca khúc lụi tim khán giả - Ảnh 3.

Bảo Thy trên phim trường “Thử yêu rồi biết”.

Chia sẻ về ca khúc mới, Bảo Thy cho biết: “Thy có rất nhiều cảm xúc đặc biệt khi hát ca khúc này vì Hamlet đã viết lời bài hát này theo phong cách vừa sâu sắc lại pha chút ngây ngô. Thy đã hát bằng cả trái tim với hy vọng có thể vào trái tim khán giả”.

Nói về cơ duyên hát ca khúc nhạc phim, Bảo Thy chia sẻ: “Vì đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của anh Nguyễn Hà nên khi nhận được lời mời tham gia, Thy đã đồng ý ngay. Thy biết anh Hà từ khi còn bé xíu thông qua những chương trình ca nhạc vang bóng một thời. Anh Hà cũng là một trong những người đóng góp vào sự khai sáng dòng nhạc teen. Trước đây Thy cũng từng có vài cơ hội hợp tác với anh nên Thy biết được sự tâm huyết và chỉn chu của anh ấy trong từng công việc”.

Bảo Thy bắt tay thánh ngôn tình Hamlet Trương ra ca khúc lụi tim khán giả - Ảnh 4.
Bảo Thy bắt tay thánh ngôn tình Hamlet Trương ra ca khúc lụi tim khán giả - Ảnh 5.

Thử yêu rồi biết là câu chuyện của hai người trẻ, thuộc hai tầng lớp khác nhau trong xã hội. Không phải giữa người giàu và người nghèo, mà là người giàu và người giàu hơn, trên bước đường thực hiện ước mơ và chạm đến tình yêu. Yu Nhi (Trương Mỹ Nhân), một cô gái xinh đẹp có ước mơ trở thành ca sĩ và bước chân vào thế giới giải trí.

Bảo Thy bắt tay thánh ngôn tình Hamlet Trương ra ca khúc lụi tim khán giả - Ảnh 6.

Cô đang phải chật vật với cuộc sống vì ba mẹ ở Mỹ chỉ muốn cô bay sang đó, trong khi bản thân Nhi lại muốn phát triển sự nghiệp ca hát ở Việt Nam. Trong một buổi tối nọ tại quán bar, cô vô tình va phải một chàng công tử (Kent Phạm). Ngay hôm sau, hình ảnh đó được lan truyền khắp các tờ báo lớn nhỏ. Hóa ra anh chàng kia là quý tử Quốc Bảo của tập đoàn bất động sản lừng lẫy, thành thử những bóng hồng vây quanh anh đều trở thành tâm điểm của báo chí.

Bảo Thy bắt tay thánh ngôn tình Hamlet Trương ra ca khúc lụi tim khán giả - Ảnh 7.
Bảo Thy bắt tay thánh ngôn tình Hamlet Trương ra ca khúc lụi tim khán giả - Ảnh 8.

Ngay sau đó, Yu Nhi nhận được một lời mời xuất hiện tại sự kiện. Chưa kịp mừng rỡ, cô đã phải thất vọng khi người ta biết cô và thiếu gia kia không phải là một cặp nên hủy lời mời. Trước tình cảnh đó, Yu Nhi quyết định đến gặp Quốc Bảo để thực hiện một cuộc trao đổi.

Theo Afamily

LEAVE A REPLY