Home Hôm nay có gì? Câu lạc bộ Nghệ thuật Tóc Kinh Bắc – Bắc Ninh

Câu lạc bộ Nghệ thuật Tóc Kinh Bắc – Bắc Ninh

SHARE

Như chúng ta đã biết, trong bối cảnh xã hội văn minh hiện đại ngày nay, làm đẹp trở thành nhu cầu thiết yếu không chỉ với các chị em phụ nữ mà ngày càng đa dạng thành phần trong xã hội. Từ đó nảy sinh rất nhiều trung tâm cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp không rõ nguồn gốc, làm ăn kém chuyên nghiệp cả về chất lượng dịch vụ lẫn số lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của mọi người. Do vậy, ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng trở nên đa dạng và phát triển mạnh mẽ đòi hỏi các thương hiệu làm đẹp ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu và uy tín trên thị trường cạnh tranh của xã hội.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, Câu lạc bộ Bắc Ninh thành lập ra nhằm tạo môi trường làm việc và học hỏi lành mạnh và có ích lợi cho các anh chị em trong nghề, các chủ thương hiệu làm đẹp đồng thời giao lưu cùng phát triển thương hiệu không chỉ dừng lại ở Bắc Ninh mà còn lan tỏa ra khắp đất nước.

Câu lạc bộ Nghệ thuật Tóc Kinh Bắc – Bắc Ninh thành lập ngày mùng 1 tháng 7 năm 2013 gồm có 13 thành viên là các chủ thương hiệu, các chủ salon, spa có danh tiếng ở Bắc Ninh. Câu lạc bộ có Ban Chủ Nhiệm CLB và 3 ban chuyên môn gồm có: Ban Kỹ thuật, Ban tài chính và Ban Đối ngoại.

Mục tiêu của câu lạc bộ là nơi gặp gỡ, giao lưu của những người đang hoạt động trong lĩnh vực Nghệ thuật tóc nhằm trao đổi, hỗ trợ, giúp đỡ nhau nâng cao kĩ năng nghề nghiệp bằng cách tổ chức các hoạt động nghệ thuật nhằm tạo điều kiện cho thành viên bồi dưỡng tay nghề. Tham gia vào Câu lạc bộ là cơ hội lớn không chỉ giúp các thương hiệu làm đẹp nâng cao vị thế của mình mà còn môi trường hoạt động trong lĩnh vực Nghệ thuật tóc của Bắc Ninh.

Một số hình ảnh của Câu lạc bộ Nghệ thuật tóc Kinh Bắc – Bắc Ninh:

image002

image004

image006

Nhanh tay  tham gia Câu lạc bộ Nghệ thuật Tóc Kinh Bắc để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và khẳng định giá trị thuơng hiệu.

Quy chế hoạt động của CLB và Đơn đăng ký tham gia CLB sẽ đính kèm, đề nghị các chủ thương hiệu, các salon spa có nhu cầu tham gia điền vào mẫu Form đăng ký tham gia CLB.

LEAVE A REPLY