Home Thời Sự 50 ‘chân dài’ phục vụ khách Hàn Quốc kiếm tiền bo

50 ‘chân dài’ phục vụ khách Hàn Quốc kiếm tiền bo

SHARE
chan-dai
Nghe chuông báo động, hàng chục cô gái diện váy ngắn, bỏ giày lao ra từ các phòng Vip tìm chỗ lẩn tránh.
50-chan-dai-phuc-vu-khach-han-quoc-kiem-tien-bo

Nữ tiếp viên phục vụ trong nhà hàng. Ảnh: Quốc Thắng.

Khu vực nhà hàng Sa Trung Kim trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1) khuya 11/11 vắng lặng dưới ánh đèn vàng vọt. Bất ngờ, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn Hóa – Xã Hội TP HCM (Đoàn 1) ập đến. Thấy bóng cảnh sát, một số bảo vệ ở tầng dưới vội vã bấm chuông báo động.

Từ các phòng Vip trên lầu, hàng chục nữ tiếp viên mặc váy ngắn, hở hang, chạy chân không túa ra cầu thang tìm chỗ lẩn tránh. Riêng các phòng ở 5 tầng, đoàn kiểm tra phát hiện hàng chục nữ tiếp viên khác đang ngả ngớn trong tay nhóm khách người Hàn Quốc vừa nhậu vừa hát karaoke.

50-chan-dai-phuc-vu-khach-han-quoc-kiem-tien-bo-1

Các nữ tiếp viên này không có lương. Ảnh: Quốc Thắng.

Các dàn máy karaoke tại nhà hàng này đều được ngụy trang trên trần nhà, xây bịt kín, dây dẫn được lắp đặt âm tường chỉ lộ ra những lỗ cắm nhỏ.

Chủ nhà hàng không xuất trình được giấy phép kinh doanh karaoke. Các tiếp viên cho biết mới vào làm việc, chưa có hợp đồng, không có lương và chỉ hưởng lợi từ tiền “tip” của khách sau khi phục vụ.

Đoàn liên ngành đã lập biên bản một số lỗi và thu giữ tang vật vi phạm.

50-chan-dai-phuc-vu-khach-han-quoc-kiem-tien-bo-2

Hàng trăm người nhảy nhót lúc rạng sáng nay trong bar Số 5. Ảnh Quốc Thắng.

Đến gần 2h sáng 12/11, Đoàn liên ngành tiếp tục ập vào quán bar Số 5 (đường Lý Tự Trọng, phường Bên Nghé, quận 1). Có khoảng 300 khách vẫn quay cuồng nhảy nhót trong ánh đèn chớp giật, nhạc đinh tai và không gian đặc quánh khói thuốc, shisha.

Quán bar này bị lập biên bản về hành vi hoạt động quá giờ, kinh doanh các loại shisha không rõ nguồn gốc, sử dụng các hình thức khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng rượu là danh mục hạn chế…

Quốc Thắng

LEAVE A REPLY